# Facebook vinhomesthanhoa
# Hotline 0982616686
# Download tài liệu
Menu
#
SẮP RA MẮT SIÊU PHẨM ĐẦU TƯ GIỚI HẠN CHỈ DÀNH CHO 0,1% GIỚI TINH HOA
Đăng ngày 11/09/2021

Nhắc đến giới tinh hoa là nhắc đến sự đẳng cấp, thời thượng trong tầm nhìn cũng như lối sống. Bởi thế, những sản phẩm bất động sản dành cho tầng lớp này sẽ cần nhiều giá trị hơn là một định nghĩa thông thường về nơi ăn chốn ở. Phân khu Hướng Dương – Vinhomes Star City là định nghĩa nổi bật về bất động sản hàng hiệu – một siêu phẩm giới hạn chỉ dành cho 0,1% giới tinh hoa.

🏙 GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN Thanh Hóa đang thay da đổi thịt từng ngày và dần lọt vào “mắt xanh” của những nhà đầu tư quốc tế. Mới đây, Foxconn – một trong những “đại bàng công nghệ” đã quyết định đặt nhà máy tại đây để hiện thực hóa tương lai sản xuất những sản phẩm đỉnh cao nhất của Apple tại Việt Nam.

🏙 THƯƠNG HIỆU BẢO CHỨNG KHẮP VIỆT NAM Vinhomes – cái tên không cần giới thiệu cũng đã là một lời bảo chứng về mọi mặt: Tiện ích, không gian sống, giá trị BĐS. Bởi thế, chỉ cần là Vinhomes, lợi ích đầu tư sẽ luôn bền vững và đi lên theo thời gian.

🏙 ĐẶC QUYỀN THƯỢNG LƯU, ĐẲNG CẤP ÍT AI CÓ ĐƯỢC Trở thành một cư dân phân khu Hướng Dương, mọi dịch vụ đặc quyền về y tế, giáo dục, an ninh riêng tư… đều được chăm chút kỹ lưỡng để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe bậc nhất của giới tinh hoa.

🏙 TUYỆT TÁC KIẾN TRÚC VENICE VƯỢT THỜI GIAN Kiến trúc độc bản mang ý nghĩa thịnh vượng và xa hoa trong từng chi tiết nhỏ. Kết cấu đối xứng giữa các căn biệt thự lấy cảm hứng từ thành phố Venice sang chảnh. Dòng kênh đào vượng khí uốn quanh các ngôi nhà biến phân khu Hướng Dương trở thành một Venice thu nhỏ giữa xứ Lam Kinh phồn thịnh. Hơn cả một thương vụ đầu tư, chọn biệt thự Hướng Dương là chọn một đẳng cấp, một tầm nhìn và một vị thế thượng lưu mà rất ít người có cơ hội sở hữu. Và bạn – hãy trở thành người tiên phong từ ngay hôm nay!

⭐️ VINHOMES STAR CITY BIỂU TƯỢNG TỰ HÀO – KẾT NỐI TINH HOA

📲0982616686

FB: https://www.facebook.com/vinhomesthanhoa

🌏 vinhomesthanhhoa.com.vn

Chia sẻ bài viết này
Tel: 0982616686 NHẬN BÁO GIÁ