# Facebook vinhomesthanhoa
# Hotline 0982616686
# Download tài liệu
Menu
#
Bản tin cập nhật Tháng 11/2018
Đăng ngày 06/08/2019

CHÍNH SÁCH

ƯU ĐÃI LINH HOẠT 

CHÀO ĐÓN CƯ DÂN TƯƠNG LAI VÀ NHÀ ĐẦU TƯ NHẠY BÉN 

Tặng gói Dịch vụ Quản lý trong vòng 03 năm

Chiết khấu mua từ 02 căn trở lên dành cho khách hàng hoặc người thân

Tặng thẻ VinID Gift Card trị giá 50 triệu đồng

Hỗ trợ vay vốn lên đến 65% với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng nhưng không muộn hơn ngày 15/12/2020

*Các chính sách đều đi kèm điều kiện áp dụng cụ thể và số lượng có hạn


CHIÊM NGƯỠNG KIẾN TRÚC

CHÂU ÂU ĐÍCH THỰC TẠI BIỆT THỰ MẪU

VINHOMES STAR CITY

Mới ra mắt vào ngày 22/10/2018 tại đường Hoa Hồng 15 thuộc dự án Vinhomes Star City, biệt thự mẫu mang vẻ đẹp của kiến trúc Pháp tinh tế và thiết kế nội thất cổ điển đương đại – gợi ý hoàn hảo cho ngôi nhà tương lai của bạn tại phân khu Hoa Hồng.


TIẾN ĐỘ THI CÔNG

NHANH CHÓNG VÀ CHẤT LƯỢNG

SẴN SÀNG BẮT ĐẦU BÀN GIAO CUỐI NĂM 2018

TIẾN ĐỘ THI CÔNG PHÂN KHU HOA HỒNG

  • Hệ thống hạ tầng đã hoàn thiện thi công
  • 18 biệt thự đơn lập, 14 biệt thự song lập, 65 nhà phố thương mại, 179 nhà liền kề và nhà vườn (các dãy Hoa Hồng, Hoa Hồng 3, Hoa Hồng 5, Hoa Hồng 11, Hoa Hồng 12, Hoa Hồng 15, Hoa Hồng 22):

—– Đã hoàn thiện kết cấu

– Đang thi công mặt ngoài các phần hàng rào, vỉa hè…

  • 45 biệt thự đơn lập, 74 nhà phố thương mại, 317 nhà liền kề và nhà vườn (các dãy Hoa Hồng 2, Hoa Hồng 3, Hoa Hồng 6, Hoa Hồng 7, Hoa Hồng 8, Hoa Hồng 9,Hoa Hồng 16, Hoa Hồng 17, Hoa Hồng 18, Hoa Hồng 19, Hoa Hồng 20, Hoa Hồng 21,Hoa Hồng 22, Hoa Hồng 23):

—               – Đã thi công xong móng và dầm sàn tầng 2, 3, 4

—               – Đang thi công dầm sàn tầng 5, tum mái

—               – Đang thi công tường tầng 1, 2, 3

  • 4 biệt thự đơn lập, 38 nhà phố thương mại dãy Hoa Hồng 1: Đang thi công kết cấu

 


CÁC TIỆN ÍCH NỔI BẬT

Đại lộ Châu Âu: Đang thi công nền mặt đường

Hồ sinh thái: Đang thi công kè hồ

Bể bơi mái kính: Đang thi công kết cấu

Vinhomes Star City đảm bảo tiến độ bắt đầu bàn giao những căn biệt thự đầu tiên từ cuối năm 2018 với cảnh quan, tiện ích vận hành trơn tru, mang lại sự hài lòng tối đa khi Quý cư dân về sinh sống và kinh doanh tại dự án.

Song song, khu vực trung tâm hành chính của thành phố đã thành hình và dự kiến đi vào hoạt động năm 2019, mang đến sự sầm uất và bùng nổ của Vinhomes Star City cùng toàn bộ khu vực khi những Quý cư dân nhận bàn giao.


MUÔN MÀU CUỘC SỐNG TẠI VINHOMES

NHỮNG KHU ĐÔ THỊ, KHU BIỆT THỰ VÀ CĂN HỘ ĐÁNG SỐNG BẬC NHẤT VIỆT NAM

Luôn đồng hành cùng các Quý cư dân, Vinhomes thường xuyên xây dựng và phát triển rộng rãi hoạt động cộng đồng dành riêng cho cư dân, góp phần kiến tạo cộng đồng văn minh, đẳng cấp và xây dựng mối quan hệ cho các thành viên trong gia đình, tình làng nghĩa xóm. Đây cũng là việc hiếm Chủ đầu tư bất động sản nào có thể thực hiện, thể hiện cái “tâm” và “tầm” của thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam.

Hãy cùng điểm lại những hoạt động đầy ý nghĩa tại các khu đô thị, khu biệt thự và căn hộ Vinhomes trong thời gian qua!


CHƯƠNG TRÌNH 

DẠY BƠI CHO CƯ DÂN NHÍ VINHOMES 

Mùa hè năm 2018, Vinhomes đã tiếp tục tổ chức CHƯƠNG TRÌNH “DẠY BƠI CHO CƯ DÂN NHÍ VINHOMES” diễn ra tại chính các Khu đô thị và căn hộ Vinhomes. Những cư dân nhí rất phấn khởi khi được dạy bởi các thầy, cô giàu kinh nghiệm đến từ Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, còn bố mẹ thì an tâm và “không thể hài lòng hơn” vì khóa học thiết thực.


CHƯƠNG TRÌNH 

CƯ DÂN NHÍ THÔNG THÁI

Với mục tiêu mang đến cho các cư dân nhí những kỹ năng sống thiết thực, mùa hè vừa qua Vinhomes cũng đã tổ chức CHƯƠNG TRÌNH “CƯ DÂN NHÍ THÔNG THÁI” dành riêng cho con em các gia đình cư dân. Thời lượng của chương trình gồm 5 ngày với 03 nội dung, trong đó Nội dung 1 (Hội thảo phụ huynh) với những kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ cởi mở giúp cha mẹ lắng nghe, làm bạn với con; Nội dung 2 là kỹ năng phòng chống bắt cóc và xâm hại trẻ em; Nội dung 3 là kỹ năng phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm trong các trường hợp khẩn cấp.


CHƯƠNG TRÌNH

NGÀY HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG VINHOMES 

CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG VINHOMES” tổ chức cho cư dân xem World Cup tại màn hình lớn và kết hợp bán hàng gây quỹ từ thiện ngay trong nội khu các Khu đô thị, khu biệt thự và căn hộ Vinhomes


CHƯƠNG TRÌNH 

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 

Nhân dịp Tết Trung thu 2018, cư dân Vinhomes đã cùng nhau vui đón tết Trung thu với nhiều hoạt động hấp dẫn, và tạo nên một mùa Trung thu Vinhomes mang đậm sắc màu cổ tích, giàu tính kết nối, đồng thời mang đến những giây phút gắn kết yêu thương cho mỗi hộ Cư dân. CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HÔI TRĂNG RẰM” đã kỳ công tái hiện lại hàng loạt hoạt động văn hóa dân gian như: học làm bánh Trung thu, bịt mắt đánh trống, bé làm lồng đèn… và không thể thiếu mỗi dịp Trung thu là đoàn múa lân với những tiết mục biểu diễn vô cùng sôi động.

Chia sẻ bài viết này
Tel: 0982616686 NHẬN BÁO GIÁ